Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên: 1- Đề nghị giảm tuổi nghỉ hưu cho người lao động xuống nam 55 tuổi, nữ 50 tuổi; Đề nghị không nên trừ % đối với những người về hưu trước tuổi khi đã đủ năm công tác; 3- Về việc để lại một phần bảo hiểm cho cơ quan để thăm hỏi cán bộ nhân viên chức khi ốm đau