Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định : Những người có tham gia quá trình Cách mạng năm 1985 có mức lương dưới 390 đồng theo quy định tại Nghị định 235/HĐBT ngày 10/9/1985 của Hội đồng Bộ trưởng đã được điều chỉnh một số trường hợp