Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh: I- Về thực hiện pháp lệnh ưu đãi người có công; II- Về chế độ ưu đãi 1 lần đối với quân nhân, cán bộ đi chiến trường trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước không có thân nhân phải trực tiếp nuôi dưỡng và quân nhân, cán bộ Đảng cử lại miền nam sau hiệp định Giơvevơ 1954