Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Văn Lưỡng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Văn Lưỡng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang: Nghị đinh 95/CP tạm thời chưa được thi hành và Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc với địa phương và báo cáo Chính phủ. Triình bày 3 nhóm ý kiến của các cán bộ lão thành cách mạng