Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam: 1- Về định biên lao động của công nhân viên chức Tổng công ty Điện lực Việt Nam; 2- Về đơn giá tiền lương của công nhân viên chức Tổng công ty Điện lực Việt Nam