Trả lời chất vấn của Đại biểu Phạm Thị Trân Châu, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Phạm Thị Trân Châu, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội: Giải thích quy định của Chính phủ về chế độ " Phải đủ 30 năm công tác, thiếu năm sẽ bị trừ phần trăm", tuy nhiên vẫn xin được tiếp thu để cùng các cơ quan nghiên cứu