Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Chí Mát, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Chí Mát, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên: Nghị đinh 95/CP tạm thời chưa được thi hành và Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hộilàm việc với địa phương và báo cáo Chính phủ. Nêu ra những đề nghị, bổ sung cho nghị định 95/CP