Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Viết Sê, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Viết Sê, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai: Nghị đinh 95/CP tạm thời chưa được thi hành và Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hộilàm việc với địa phương và báo cáo Chính phủ. Nêu ra những đề nghị, bổ sung cho nghị định 95/CP