Trả lời chất vấn của Đại biểu Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Phan Trung Lý, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng: Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Bộ Quốc phòng và chính quyền địa phương các cấp thực hiện việc báo tin cho thân nhân các liệt sĩ ở nhiều nghĩa trang các tỉnh phía Nam tiu nhiên vẫn còn nhiều hạn chế. Đề ra những giải pháp khắc phục tình trạng trên