Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Văn Bênh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh - Chu Tuấn Nhạ, Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Chu Tuấn Nhạ, Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Văn Bênh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh: I- Về nội dung sử dụng đội ngũ cán bộ Khoa học và Công nghệ trong các chương trình Quốc gia và hướng giải quyết trong thời gian tớ; II- Về việc tại sao vấn đề môi trường đã được chú ý khi xây dựng các công trình