Trả lời chất vấn của Đại biểu Huỳnh Phi Dũng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương - Chu Tuấn Nhạ, Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Chu Tuấn Nhạ, Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Trả lời chất vấn của Đại biểu Huỳnh Phi Dũng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương về vấn đề nhập khẩu thiết bị đã qua sử dụng: Việc nhập khẩu đã mang lại hiệu quả kinh tế tuy nhiên nó vẫn còn nhiều bất cập, khó khăn trong việc cho các Doanh nghiệp nhập khẩu các thiết bị đã qua sử dụng