Trả lời chất vấn của Ông Hoàng Tiến Toàn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây - Phạm Khôi Nguyên, Thứ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Phạm Khôi Nguyên, Thứ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Trả lời chất vấn của Ông Hoàng Tiến Toàn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây: 1- Khái quát chung về vấn đề ô nhiễm môi trường trên lưu vực sông Tô Lịch và sông Nhuệ; 2- Giải phóng phòng ngừa, xử lý ô nhiễm ỏ các cấp chính quyền, các Bộ, các ngành có liên quan