Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thị Mai, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau - Nguyễn Khoa Điềm, Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Thông tin; Nguyễn Khoa Điềm, Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Thông tin
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thị Mai, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau: Bộ Văn hóa Thông tin đã soạn thảo, bổ sung và ban hành nhiều văn bản về quản lý các hoạt động văn hóa thông tin vi phạm pháp luật. Đặc biệt chú trọng biện pháp "Chống" đi đôi với "Xây", "Xây" để mà "Chống"; Tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát; Đẩy mạnh công tác xây dựng nếp sống văn minh...