Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thanh Yến, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thanh Yến, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre: 1- Về giáo dục mầm non: Giáo dục mầm non rất quan trọng song khó khăn là giáo viên mầm non còn ngoài biên chế với số lượng lớn…; 2- Về hồ sơ bằng giả: Bộ Giáo dục vào Đào tạo đang tăng cường chỉ đạo toàn ngành kết hợp chặt chẽ ngăn chặn tiêu cực