Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Chí Mát, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Chí Mát, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên: 1- Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương bỏ quy định cứng về đào tạo 2 giai đoạn và bỏ kỳ thi chuyển giai đoạn; 2- Sau khi được Chính phủ quyết định chủ trương về phân ban Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có hướng dẫn việc triển khai