Trả lời chất vấn của Đồng chí Phạm Thị Toàn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Phạm Thị Toàn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương: 1- Sau khi được Chính phủ quyết định chủ trương về phân ban phổ thông Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có hướng dẫn việc triển khai; 2- Quy định hệ số giờ dạy không còn là 1,3 nữa; 3- Việc kinh phí riêng để ưu tiên cũng không còn như trước nữa