Trả lời chất vấn của Đồng chí Giàng Văn Quẩy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Giàng Văn Quẩy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang: Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều chủ trương và giải pháp tích cực nhằm đưa công tác Giáo dục miền núi phát triển, đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội theo chính sách đường lối của Nhà nước