Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Cẩn Em, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Cẩn Em, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang: 1- Vấn đề phân ban ở bậc phổ thông Trung học đúng như đồng chí nêu; 2- Chính phủ đồng ý chuyển giao nhiệm vụ nhà nước công tác dạy nghề từ Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; 3- Những vấn đề về phổ cập Trung học cơ sở