Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Thị Mạnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Thị Mạnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây: 1- Về Trung học chuyên ban hiện nay chưa do quyết định chính thức; 2- Bộ đồng ý với ý kiến với ý kiến về vấn đề sử dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp của đồng chí và đã đề ra những biện pháp khắc phục vấn đề trên