Trả lời chất vấn của Đồng chí Vũ Mạnh Kha, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Vũ Mạnh Kha, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội: 1- Về việc cán bộ quản lý giáo dục không được hưởng phụ cấp ưu đãi; 2- Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa có chủ trương bỏ thi tốt nghiệp; 3- Các khoản thu học phí do Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định