Trả lời chất vấn của Đồng chí Hà Thị Hiền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Hà Thị Hiền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình: Xây dựng và ban hành các chuẩn cho giáo viên các cấp và tiến hành bồi dưỡng; Tiến hành bồi dưỡng đào tạo lại đội ngũ giáo viên; Ban hành Mục tiêu - Kế hoạch nội dung chương trình đào tạo trình độ cho giáo viên