Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Thị Ngọc Lan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Thị Ngọc Lan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi: 1. Về dạy thêm: Nâng cao mức sống cho giáo viên là một biện pháp để chống việc dạy thêm tràn lan; 2- Nghị quyết Trung ương 2 không thu học phí và thực chế độ học bổng ưu đãi đối với sinh viên ngành sư phạm