Trả lời chất vấn của Đồng chí Quách Đăng Triều, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Quách Đăng Triều, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội: 1- Bộ đã và đang thực hiện một số biện pháp đồng bộ để thay đổi cơ cấu xã hội…; 2- Bộ đang khẩn trương hoành chỉnh Quy chế hoạt động của trường Đại học công lập, dân lập...