Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lê Vũ Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh: 1- Về các vụ việc ở Đại học Đông Đô nói riêng và Đại học Dân lập nói chung, Bộ đang tiến hành kiểm tra toàn diện, nghiêm khắc xử lý để duy trì nề nếp kỷ cương; 2- Bộ đã có những quyết định xử lý sai phạm cũng như đường lối chủ trương