Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Hết, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Hết, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai: Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành thanh tra trên diện rộng và phát hiện những vi phạm, mở các trung tâm đào tạo không báo cáo, tuyển sinh vượt chỉ tiêu…; Bộ đang tập trung chỉ đạo các trường nghiêm túc kiểm điểm, chấm dứt những sai phạm