Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương: Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được báo cáo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về chủ trương tuyển dụng các giáo viên giỏi ở các tỉnh về thành phố. Việc thuyên chuyển là do nguyện vọng của giáo viên và sự chấp thuận của chính quyền