Trả lời chất vấn của Đồng chí Cao Thị Hoan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Cao Thị Hoan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương Bộ Giáo dục và Đào tạo đang thực hiện một số biện pháp đồng bộ để thay đổi rõ rệt cơ cấu xã hội, cơ cấu vùng sinh viên các trường đại học. Bộ bắt đầu thí điểm việc xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng dựa vào kết quả thi tốt nghiệp