Trả lời chất vấn của Đồng chí Mùa Thị Mỷ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Mùa Thị Mỷ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu: Bộ Giáo dục và đào tạo đang khẩn trương hoàn chỉnh đề án sắp xếp mạng lưới các trường Đại học, riêng với vùng Tây Bắc thỳ Bộ khảo sát điều kiện cơ sở vật chất - kỹ thuật và đội ngũ cán bộ