Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bênh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bênh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh: 1- Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trình chính phủ và các Bộ hữu quan về chính sách lương cho giáo viên. 2- Hướng khắc phục để các trường đào tạo công nhân ngày một sát hơn với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội