Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương: 1- Nghị quyết của Đảng đã đề ra hệ thống các giải pháp để khắc phục những mâu thuẫn. 2- Những chủ trương riêng của Bộ về đào tạo ở các trường Đại học dân lập