Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Trung Trí, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Trung Trí, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang: 1- Nhất trí với đồng chí về chất lượng giáo dục đào tạo còn thấp; 2- Về mô hình giáo dục, Bộ sẽ tăng cường công tác thanh tra, cải tiến thi cử..