Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa: 1- Về việc dạy thêm; 2- Trường chuyên Trung học phổ thông có tỷ lệ giáo viên là 3,1 Giáo viên trên lớp, trung học phổ thông là 2,7 Giáo viên trên lớp; 3- Tuổi về hưu của tất cả cán bộ là do Bộ luật Lao động quy định