Trả lời chất vấn của Đồng chí Lý Khánh Hồng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lý Khánh Hồng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long: 1- Học sinh tiểu học không phải đóng học phí; 2- Thực hiện phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm; 3- Các em 6 tuổi thỳ vào lớp 1; 4- Giải pháp là vay tiền tín dụng của Nhà nước; 5- Giải phép chính là khen thưởng, thù lao từ ông trình nghiên cứu khóa