Trả lời chất vấn của Đồng chí Đồng Kim Cheng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đồng Kim Cheng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang: Bộ đã kiến nghị nhiều lần với Chính phủ cho cán bộ quản lý từ cấp Phòng Giáo dục quận huyện trở lên được hưởng trợ cấp ưu đã về lương giáo viên