Trả lời chất vấn của Đồng chí Đồng Thị Bích Thủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đồng Thị Bích Thủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp: Vấn đề quá tải Chương trình tiểu học đang được xem xét. Có những nội dung trùng lặp trong sách giáp khoa, nhưng trong "Yêu cầu cơ bản" thỳ hạn chế những nội dung đó. Bộ sẽ tiếp tục rà soát chương trình, chính sách tiểu học