Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Văn Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Văn Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: 1- Bộ Giáo dục và Đào tao đã chỉ đạo việc in và phát hành sách giáo khoa dùng được nhiều năm. 2- Số môn thi tốt nghiệp tăng từ 4 môn lên 6 môn. 3- Học sinh giỏi có chế độ học bổng của nhà nước. 4- Đa dạng hóa trường lớp.