Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thị Mai, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thị Mai, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn: Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề xuất với Nhà nước nhiều chủ trương chính sách tạo điều kiện cho giáo dục miền núi phát triển, thực hiện từng bước công bằng xã hội trong giáo dục