Trả lời chất vấn của Đồng chí Mùa Thị Mỷ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Mùa Thị Mỷ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu: Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm khi về thăm và làm viẹc tại các tỉnh Sơn La, Lai Châu và Hòa Bình thì 3 tỉnh cùng các Bộ ngành có kuên quan xây dựng đề án nâng cấp trường Trung học sư phạm Lai Châu lên Cao đẳng Sư phạm, hình thành một Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học công nghệ cho khu vực Tây bắc