Trả lời chất vấn của Đồng chí Nông Ngọc Toản, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Cạn - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nông Ngọc Toản, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Cạn: Đảng và Nhà nước ta có nhiều chủ trương chính sách tạo điều kiện cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, con em các gia đình vùng sâu vùng xa. Bộ đang tìm giải pháp khắc phục một số sự bất hợp lý