Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Chí Mát, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên - Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vũ Ngọc Hải, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Chí Mát, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên: 1- Bộ đã có công văn 3194/ĐH yêu cầu Bộ, các ông bà Giám đốc, Hiệu trưởng trường đại học có giải pháp hợp lí đối với những sinh viên có chứng chỉ đại học Đại cương đến nay. 2- Trong khi chờ quyết định Bộ vẫn chỉ đạo các trường đang thí điểm phân ban với chương trình hiện hành