Trả lời chất vấn của Ông Đặng Hải Thu, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Ông Đặng Hải Thu, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: 1- Về vấn đề dạy thêm; 2- Về vấn đề trường chuyên, lớp chọn; 3- Về các chương trình giảng dạy - học tập