Trả lời chất vấn của Bà Trương Thị Hải Lê, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Bà Trương Thị Hải Lê, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An: Hiện nay ở cơ sở vẫn chưa áp dụng hai chế độ tiền lương cho giáo viên mẫu giáo: số giáo viên mẫu giáo trong biên chế nhà nước hưởng chế độ tiền lương do Nhà nước chi trả, còn giáo viên ngoài biên chế hưởng sinh hoạt phí do cha mẹ các cháu đóng góp