Trả lời chất vấn của Ông Trần Minh Duân, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Ông Trần Minh Duân, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa: Bộ Giáo dục và Đào tạo hoàn toàn nhất trí với phản ảnh của cử tri về quyết định số 973 ngày 1711/1997 của cử tri. Bộ sẽ tiếp tục trình Chính phủ và làm việc với các Bộ Hữu quan để điều chỉnh những điều chưa hợp lý