Trả lời chất vấn của Bà Đỗ Thị Hoan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên - Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Bà Đỗ Thị Hoan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên như sau: 1- Định mức lao động trong 1 tuần lề của giáo viên trường phổ thông không có học sinh nội trú; 2- Định mức lao động trong 1 tuần lễ của giáo viên trường phổ thông trung