Trả lời chất vấn của Bà Trần Ngọc Lan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Bà Trần Ngọc Lan, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi: 1- Về dạy thêm: Bộ Giáo dục đã và đang cải tiến kỳ thi tốt nghiệp, thi tuyển và thi học sinh giỏi các cấp bậc học, nhằm giảm nhẹ các kỳ thi góp phần vào việc chống dạy thêm tràn lan; 2- Vấn đề lượng giáo viên miền núi, cắm bản...