Trả lời chất vấn của Ông Hoàng Văn Minh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Ông Hoàng Văn Minh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An: I- Về chủ trương thực hiện quy trình đào tạo 2 giai đoạn; II- Những mặt được và chưa được trong thực hiện quy trình đào 2 giai đoạn; III- Giai pháp điều chỉnh; IV- Tiến độ điều chỉnh