Trả lời chất vấn của Ông Vũ Văn Điều, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum - Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Quang Kính, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trả lời chất vấn của Ông Vũ Văn Điều, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum về việc 116 người giả mạo hồ sơ, văn bằng chứng chỉ vào đại học tại Học viện Ngân hàng: Bộ Giáo dục và Đào tạo đang và tiếp tục cùng Bộ Nội vụ chỉ đạo Công an các tỉnh, thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng tiến hành xác minh và xử lý gian lận trong tuyển sinh