Trả lời chất vấn của Ông Đỗ Quang Trung, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Trả lời chất vấn của Ông Đỗ Quang Trung, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh: Do tổng nguồn vốn năm 1998 quá eo hẹp nên mới bố trị dự án 7 tỷ đồng, bằng 15% tổng vốn đầu tư tỉnh Quảng Ninh vì vậy huyện và tỉnh cần huy động thêm vốn khác để bổ sung cho dự án vào dịp cuối năm