Trả lời chất vấn của Đoàn Chủ tịch Kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa X - Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trần Xuân Giá, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Trả lời chất vấn của Đoàn Chủ tịch Kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa X: Tổng hợp trả lời của các đại biểu: Nguyễn Văn Rinh, Hải Dương; Đinh Văn Oanh, Nghệ An; Đinh Viết Sê, Gia Lai; Nguyễn An Vinh, Đắc Lắc; Sô Lây Tăng, Kon Tum; Hà Thắng, Sóc Trăng…