Trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Văn Nhiệm, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Lại Quang Thực, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Lại Quang Thực, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Trả lời chất vấn của Ông Nguyễn Văn Nhiệm, Đại biểu Quốc hội. Ông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng: 1- Trình bày những lí do chậm nguồn vốn ODA và những biện pháp khắc phục.. 2- Về việc giải quyết trách nhiệm của các đơn vị lập báo cáo kinh tế, kém khả thi, kém hiệu quả..